Pudhidhaai Lyrics English Translation: Pudhidhaai is a Tamil language song which is sung by Jonita Gandhi. The song is from the movie Mudhal Nee Mudivum Nee. The music is composed by Darbuka Siva. Keerthi is the writer of Pudhidhaai Lyrics.
The music video is featuring Amritha Mandarine, Purva Raghunath, Harish Kumar, Sharan Kumar. Kaatrilae is released under Sony Music banner.
Singer: Jonita Gandhi
Movie: Mudhal Nee Mudivum Nee
Lyrics: Keerthi
Composer: Darbuka Siva
Label: Sony Music
Starting: Amritha Mandarine, Purva Raghunath, Harish Kumar, Sharan Kumar
Pudhidhaai Lyrics
Yen idhu pole innetrum illai
Yen enai pole ingu naanum illai
Oru velai manathai indre thiranthen thaana
Oru velai paadam yaavaiyum maranthen thaana
Oru velai veda pol adhu urainthen thaana
Naan naan idhuva idhuva
Naan pogum dhisaiyum
Naan ketta isaiyum
Unnodu nadanthal pudhidhaai pudhidhaai
Kaanatha kanavai
Sumai kollatha uravai
Unnodu irunthal azhage pudhidhaai
Pollatha azhaiyum en kaalai izhukka
Vaa endru neeyum en kaiyai izhukka
Bhoomi keezh izhukka
Vaanam ennai mel izhukka
Paavam naan azhuven
Enna vehnum
Thuimai seiyatha paadal
Thooral pol veezhum kadhal
Thozhiyai unthan thozhgal
Thookkam dhooramena
Naade un paadal ketkum
Naalum dhooramthil illai
Naalai endrum endrum vaasi
Naan mattum ketkka
Intha kaalam un thaalam illamal vaasi
Mudhal rasigai naan thaane
Enakkaga vaasi
Verethu ulagai
Idhu ellame azhagai
Unnale idhanal azhagai azhagai
Nee indru thiruvai
En kaalamdum varuvai
Unnal en uyire pudhidhaai pudhidhaai
Yen idhu pole innetrum illai
Yen enai pole ingu naanum illai
Oru velai manathai indre thiranthen thaana
Oru velai paadam yaavaiyum maranthen thaana
Oru velai vega pol adhu urainthen thaana
Naan naan idhuva idhuva
Naan pogum dhisaiyum
Naan ketta isaiyum
Unnodu nadanthal pudhidhaai pudhidhaai
Kaanatha kanavai
Sumai kollatha uravai
Unnodu irunthal azhage pudhidhaai
Pudhidhaai Lyrics in Tamil
ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை
ஏன் எனைப்போலே இங்கு நானும் இல்லை
ஒரு வேளை மனதை இன்றே திறந்தேன் தானா
ஒரு வேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா
ஒரு வேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா
நான் நான் இதுவா இதுவா
நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும்
உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்
கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய்
உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்
பொல்லாத அலையோ என் காலை இழுக்க
வா என்று நீயோ என் கையை இழுக்க
பூமி கீழ் இழுக்க வானம் என்னை மேல் இழுக்க
பாவம் நான் அழுவேன் என்ன வேணும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓஒ
தூய்மை செய்யாத பாடல் தூரல் போல் வீழும் காதல்
தோழியாய் உந்தன் தோள்கள் தூக்கம் தூரமென
நாடே உன் பாடல் கேட்க்கும் நாளும் தூரத்தில் இல்லை
நாளை என்றென்று வாசி நான் மட்டும் கேட்க்க
இந்த காலம் உன் தாளம் இல்லாமல் வாசி
முதல் ரசிகை நான்தானே எனக்காக வாசி
வேறேது உனதாய் இதில் எல்லாமே அழகாய்
உன்னாலே இதனால் அழகாய் அழகாய்
நீளுகின்ற திருவாய் என் காலோடு வருவாய்
உன்னாலே என் உயிரே புதிதாய் புதிதாய்
ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை
ஏன் எனைபோலே இங்கு நானும் இல்லை
ஒரு வேளை மனதை இன்றே தெரிந்தேன் தானா
ஒரு வேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா
ஒரு வேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா
நான் நான் இதுவா இதுவா
நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும்
உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்
கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய்
உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்
Pudhidhaai Lyrics English Translation
Why it’s not my bole yesterday
ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை
Why am I not here like I am
ஏன் எனைப்போலே இங்கு நானும் இல்லை
Maybe I just opened my mind today
ஒரு வேளை மனதை இன்றே திறந்தேன் தானா
Maybe I forgot the lesson
ஒரு வேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா
Maybe it’s just like Vader
ஒரு வேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா
This is who I am
நான் நான் இதுவா இதுவா
The music I listened to in the direction I was going
நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும்
If you walk with it you are brand new
உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்
Kanatha Kanavai Burden non-killing relationship
கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய்
You are new to the world if you are with me
உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்
Evil wave to pull my leg
பொல்லாத அலையோ என் காலை இழுக்க
Come on, you pull my hand
வா என்று நீயோ என் கையை இழுக்க
The sky pulls me up to pull the earth down
பூமி கீழ் இழுக்க வானம் என்னை மேல் இழுக்க
Sin is what I cry for
பாவம் நான் அழுவேன் என்ன வேணும்
Ho o o ho
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
Ho o o o
ஹோ ஓ ஓஒ
Ho o o ho
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
Ho o o o
ஹோ ஓ ஓஒ
Love that falls like the filth of an unclean song
தூய்மை செய்யாத பாடல் தூரல் போல் வீழும் காதல்
Girlfriend your shoulders are far from sleep
தோழியாய் உந்தன் தோள்கள் தூக்கம் தூரமென
The day is not far off when Nade will listen to your song
நாடே உன் பாடல் கேட்க்கும் நாளும் தூரத்தில் இல்லை
Read it tomorrow and I will only listen
நாளை என்றென்று வாசி நான் மட்டும் கேட்க்க
Read without your rhythm this time
இந்த காலம் உன் தாளம் இல்லாமல் வாசி
The first fan read for myself
முதல் ரசிகை நான்தானே எனக்காக வாசி
Everything else in it is beautiful
வேறேது உனதாய் இதில் எல்லாமே அழகாய்
You are so beautiful by yourself
உன்னாலே இதனால் அழகாய் அழகாய்
The stretching lord will come with my foot
நீளுகின்ற திருவாய் என் காலோடு வருவாய்
My life is new and new because of you
உன்னாலே என் உயிரே புதிதாய் புதிதாய்
Why this is not my yesterday like Bole
ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை
Why am I not here like me
ஏன் எனைபோலே இங்கு நானும் இல்லை
Maybe I knew the mind today
ஒரு வேளை மனதை இன்றே தெரிந்தேன் தானா
Maybe I forgot the lesson
ஒரு வேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா
Maybe it’s just like Vader
ஒரு வேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா
This is who I am
நான் நான் இதுவா இதுவா
The music I listened to in the direction I was going
நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும்
If you walk with it you are brand new
உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்
Kanatha Kanavai Burden non-killing relationship
கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய்
You are new to the world if you are with me
உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்
Checkout: Mucch Te Dushman Lyrics – Dilpreet Dhillon